Vai trò của hệ thống băng tải trong sản xuất và đóng gói hàng hóa

Địa chỉ: 2218/3B, Tổ 50, KP3, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM

Email: quyendanviet@gmail.com

Tiếng Việt Tiếng Anh

Vai trò của hệ thống băng tải trong sản xuất và đóng gói hàng hóa

Băng tải hiện nay và các thành phần khác của hệ thống đóng gói tự động hoàn toàn vận chuyển hàng hóa, sắp xếp một cách chính xác đúng vị trí, thời gian, tốc độ, sản lượng yêu cầu. Cùng với đó chúng hoàn toàn có thể phân loại, cân bằng, giám sát tải trọng.


 • 0
 • Liên hệ
 • - +
 • 1366
 • Thông số kỹ thuật
 • Thông tin liên hệ

     Băng tải hiện nay và các thành phần khác của hệ thống đóng gói tự động hoàn toàn vận chuyển hàng hóa, sắp xếp một cách chính xác đúng vị trí, thời gian, tốc độ, sản lượng yêu cầu. Cùng với đó chúng hoàn toàn có thể phân loại, cân bằng, giám sát tải trọng.

     Hiện nay, các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau ngoài mặt chất lượng vấn đề sản lượng, tốc độ, hiệu quả là một phần không thể thiếu. Đặc biệt là đối với các công ty kinh doanh sản phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử, nông sản…cần đóng gói bao bì. Băng tải, hệ thống băng tải luôn là yếu tố quan trọng trong hệ thống đóng gói của doanh nghiệp.

     Vẫn nhiều quan niệm cho rằng, băng tải công nghiệp có thể chỉ đơn giản là để vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ điểm này đến điểm khác. Tuy nhiên, công nghệ đã dần thay đổi ngày càng được tích hợp, giúp hệ thống này phát triển đến mức đáng kinh ngạc.

 

 

Băng tải hiện nay có thể làm được gì?

     Băng tải hiện nay và các thành phần khác của hệ thống đóng gói tự động hoàn toàn vận chuyển hàng hóa, sắp xếp một cách chính xác đúng vị trí, thời gian, tốc độ, sản lượng yêu cầu. Cùng với đó chúng hoàn toàn có thể phân loại, cân bằng, giám sát tải trọng giúp cho việc đóng gói quản lý hàng hóa nhanh hơn, chính xác hơn.

 

Băng tải giúp cải thiện hiệu quả năng suất như thế nào?

 • Vận chuyển, di chuyển hàng hóa, sản phẩm hoàn toàn tự động

     Hệ thống băng tải giúp giảm thời gian, chi phí lao động trên toàn hệ thống và liên quan đến các công việc đóng gói sản phẩm. Phù hợp cả đối với các công ty có lực lượng lao động nhỏ, quy mô nhỏ. Sản lượng hiệu quả cao hơn, lợi nhuận cao hơn

 • Tiêu thụ năng lượng thấp

     Nhiều hệ thống được thiết lập để chúng có thể chạy tại một thời điểm nhất định, tiết kiệm việc sử dụng điện, năng lượng. Cùng với việc giảm lượng khí thải.

 • An toàn trong lao động

     An toàn lao động tại nơi làm việc là yếu tố quan trọng nhất trong doanh nghiệp sản xuất. Có những doanh nghiệp nước ngoài họ yêu cầu vấn đề an toàn, vấn đề liên quan đến người lao động là yếu tố tiên quyết để quyết định hợp tác hay không. Ở nước ta, vấn đề này còn gặp nhiều khó khăn. Do chúng ta đang trong quá trình phát triển, áp dụng công nghệ vào các nhà máy nên vẫn cần số lượng lớn lao động. Vì vậy, hệ thống băng tải giúp cho việc vận chuyển thủ công có thể gây thương tích cho người lao động giảm đáng kể. Giảm thiểu tối đa việc công nhân tiếp xúc tối đa với máy, tải nặng. Ngoài ra băng tải tự động cũng giúp giảm khối lượng công việc, nhân viên sẽ hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp hơn.

 

 

 • Độ chính xác cao

     Cùng với tốc độ và độ an toàn của sản phẩm tăng lên. Hệ thống băng tải tự động đảm bảo độ chính xác cao trong suốt quá trình vận hành, sản xuất và đóng gói. Một minh chứng là việc kết hợp hệ thống băng tải với hệ thống kho thông minh hoặc các phần mềm quản lý khác để thu thập và lưu trữ dữ liệu, đồng thời giúp phân loại, lưu trữ đúng nơi. Theo dõi thông tin hàng hóa ở mọi khâu. Giúp cho người quản lý, quản lý dễ dàng hơn công việc trong nhà máy

 • Tối đa hóa không gian bề mặt nhà máy, xưởng

     Đối với các công việc đóng gói thủ công, kho bãi phân loại, mặt bằng thường có xu hướng chiếm nhiều diện tích. Hệ thống băng tải tự động hoàn toàn có thể thiết kế để phù hợp với từng cơ sở mặt bằng. Hoàn toàn tận dụng được phần không gian trên cao và xung quanh chướng ngại vật, các hệ thống này cho phép tạo ra không gian làm việc lớn hơn nhiều.

 • Bên cạnh đó khi tích hợp máy móc đóng gói tiêu chuẩn như: Máy đóng đai, co màng, máy dán thùng, máy quấn màng Pallet thích hợp để hoàn thiện một dây chuyền đóng gói, việc chọn lựa loại băng tải và máy đóng gói tiêu chuẩn tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế dây chuyền của từng Doanh nghiệp.
 • Ngoài ra, hệ thống đáp ứng được nhiều loại thùng, sản phẩm… khác nhau. Khả năng thích ứng cao.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐAN VIỆT

VP: 2218/3B, Tổ 50, KP3, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM

NM: 99-101 Võ Thị Thừa, KP3, P. An Phú Đông, Q12, TP.HCM

ĐT: 028 3719 5221/ Fax: 08 3 719 7040

DĐ:  Ms Thủy: 0983.251.679 - Mr. Quyền: 0909.968.384 

Email: quyendanviet@gmail.com - thuy@danvietco.com.vn  

Website: https://danvietco.com.vn

GPKD: 0304674949 - Ngày cấp: 02/11/2006

Nơi Cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm cùng loại
0
Chỉ đường
Zalo
Hotline